3cos^2 x +sinx -1=cosx +sin2x-sin^2 x Các cậu giúp mình với
Duệ Duệ 2310 Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2019 72 9 26 Thái Bình THPT Nguyễn Đức Cảnh 26 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3cos^2 x +sinx -1=cosx +sin2x-sin^2 x Các cậu giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3cos^2 x +sinx -1=cosx +sin2x-sin^2 x Các cậu giúp mình với
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười một 2019 #2 Duệ Duệ 2310 said: 3cos^2 x +sinx -1=cosx +sin2x-sin^2 x Các cậu giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $pt<=> 3cos^2x+sin^2x-1-cosx+sinx-sin2x=0$ $<=> 2cos^2x-cosx+sinx-sin2x=0$ $<=> cosx(2cosx-1)-sinx(2cosx-1)=0$ $<=> (2cosx-1)(cosx-sinx)=0$ Tự giải nốt
Duệ Duệ 2310 said: 3cos^2 x +sinx -1=cosx +sin2x-sin^2 x Các cậu giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $pt<=> 3cos^2x+sin^2x-1-cosx+sinx-sin2x=0$ $<=> 2cos^2x-cosx+sinx-sin2x=0$ $<=> cosx(2cosx-1)-sinx(2cosx-1)=0$ $<=> (2cosx-1)(cosx-sinx)=0$ Tự giải nốt