2x^{4}-5x^{3}+6x^{2}-5x+2=0 (x^{3}+x-4)(x^{3}+x-3)=42
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^{4}-5x^{3}+6x^{2}-5x+2=0 (x^{3}+x-4)(x^{3}+x-3)=42[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^{4}-5x^{3}+6x^{2}-5x+2=0 (x^{3}+x-4)(x^{3}+x-3)=42[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 21 Tháng mười một 2019 #2 caophatlung@gmail.com said: [tex]2x^{4}-5x^{3}+6x^{2}-5x+2=0 (x^{3}+x-4)(x^{3}+x-3)=42[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 phân tích được: [TEX](x-1)^2(2x^2-x+2)=0[/TEX] Câu 2: đặt [TEX]x^3+x=t=>(t-4)(t-3)=42<=>t^2-7t-30=0[/TEX]
caophatlung@gmail.com said: [tex]2x^{4}-5x^{3}+6x^{2}-5x+2=0 (x^{3}+x-4)(x^{3}+x-3)=42[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 phân tích được: [TEX](x-1)^2(2x^2-x+2)=0[/TEX] Câu 2: đặt [TEX]x^3+x=t=>(t-4)(t-3)=42<=>t^2-7t-30=0[/TEX]