tìm m để pt 2sin^x-(m+2)sinx+m=o có nghiệm x thuộc (-pi/2;0) em đang cần gấp ạ giúp e vs
H HN787419@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2019 43 2 6 21 Tiền Giang THPT CÁI BÈ 1 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt 2sin^x-(m+2)sinx+m=o có nghiệm x thuộc (-pi/2;0) em đang cần gấp ạ giúp e vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt 2sin^x-(m+2)sinx+m=o có nghiệm x thuộc (-pi/2;0) em đang cần gấp ạ giúp e vs
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng mười 2019 #2 đặt sinx=t. với x thuộc đoạn đã cho thì t thuộc (-1;0) Được pt: [TEX]2t^2-(m+2)t+m=0<=>(t-1)(2t-m)=0[/TEX] Với t=1 thì loại vì không thuộc khoảng đã cho Với t=m/2 , thì điều kiện thuộc khoảng là: [TEX]-1<m/2<0<=>-2<m<0[/TEX]
đặt sinx=t. với x thuộc đoạn đã cho thì t thuộc (-1;0) Được pt: [TEX]2t^2-(m+2)t+m=0<=>(t-1)(2t-m)=0[/TEX] Với t=1 thì loại vì không thuộc khoảng đã cho Với t=m/2 , thì điều kiện thuộc khoảng là: [TEX]-1<m/2<0<=>-2<m<0[/TEX]
H HN787419@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2019 43 2 6 21 Tiền Giang THPT CÁI BÈ 1 Tháng mười 2019 #3 tại sao có dòng này z ạ (t−1)(2t−m)=0
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng mười 2019 #4 HN787419@gmail.com said: tại sao có dòng này z ạ (t−1)(2t−m)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích nhân tử. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi hỏi những thứ quá hiển nhiên như vậy
HN787419@gmail.com said: tại sao có dòng này z ạ (t−1)(2t−m)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích nhân tử. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi hỏi những thứ quá hiển nhiên như vậy