Toán 11 Giải pt

Châu San

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2019
5
0
1
22
Lâm Đồng
THPT Nguyễn Du

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,115
269
22
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
a. 2013tanx + cot = 2(1006√3 + 1/sin2x)
b. sin2x.cosx + sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx
c. sinx.cos4x - sin^2(2x) = 4sin^2(π/4 - x/2) - 7/2

Giải hoặc hướng dẫn cách làm giúp mình vớiiiiii
c. sinx.cos4x - sin^2(2x)= 2.[1-cos(pi/2 - x)] -7/2
<=>sinx.cos4x - sin^2(2x)=2-2sinx -7/2
<=> sinx(cos 4x +2) - sin^2(2x)+3/2=0
bạn làm tiếp
b. sin2x.cosx + sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx
<=>2sinx.cos^2(x) +sinx.cosx-sinx-cosx+1-2cos^2=0
<=>2cos^2(sinx-1)+(sinx-1)(cosx-1)=0
 
Last edited:
Top Bottom