a.Sin^{4} x-cos^{4}x=1 b.Sin^{4}x+ cos^{4}x=1
Create Học sinh mới Thành viên 12 Tháng năm 2019 5 0 1 21 Thanh Hóa Nguyễn Trãi 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.[tex]Sin^{4} x-cos^{4}x=1[/tex] b.[tex]Sin^{4}x+ cos^{4}x=1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.[tex]Sin^{4} x-cos^{4}x=1[/tex] b.[tex]Sin^{4}x+ cos^{4}x=1[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 18 Tháng chín 2019 #2 Create said: 1. Sin^{4}x-cos^{4}x=1[/tex] 2. Sin^{4}x+cos^{4}x=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow sin^2x-cos^2x=1\Leftrightarrow cos2x=-1\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] 2) [tex]pt\Leftrightarrow 1-\frac{1}{2}sin^22x=1\Leftrightarrow sin2x=0\Leftrightarrow x=k\frac{\pi }{2}[/tex]
Create said: 1. Sin^{4}x-cos^{4}x=1[/tex] 2. Sin^{4}x+cos^{4}x=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow sin^2x-cos^2x=1\Leftrightarrow cos2x=-1\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] 2) [tex]pt\Leftrightarrow 1-\frac{1}{2}sin^22x=1\Leftrightarrow sin2x=0\Leftrightarrow x=k\frac{\pi }{2}[/tex]