(1−tanx)(1+sin2x)=1+tanx giải chi tiết giúp mh với
lê hạ mây Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2019 20 2 6 21 Long An THPT HẬU NGHĨA 5 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1−tanx)(1+sin2x)=1+tanx giải chi tiết giúp mh với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1−tanx)(1+sin2x)=1+tanx giải chi tiết giúp mh với
lê hạ mây Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2019 20 2 6 21 Long An THPT HẬU NGHĨA 5 Tháng chín 2019 #2 tanx + tan2x = sin3xcosx tanx + cot2x = 2cot4x 2 bài này nữa ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng chín 2019 #3 lê hạ mây said: tanx + tan2x = sin3xcosx tanx + cot2x = 2cot4x 2 bài này nữa ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm đk a) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{sinx}{cosx}+\frac{sin2x}{cos2x}=sin3x.cosx \\ \Leftrightarrow \frac{sin3x}{cosx.cos2x}=sin3x.cosx[/tex] Có nhân tử chungh là sin3x b) tượng tự
lê hạ mây said: tanx + tan2x = sin3xcosx tanx + cot2x = 2cot4x 2 bài này nữa ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm đk a) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{sinx}{cosx}+\frac{sin2x}{cos2x}=sin3x.cosx \\ \Leftrightarrow \frac{sin3x}{cosx.cos2x}=sin3x.cosx[/tex] Có nhân tử chungh là sin3x b) tượng tự