- 10 Tháng tám 2019
- 292
- 21
- 26
- 21
- Cần Thơ
- Trường Trung học cơ sở hạ tầng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
a) Tính f(2) biết f(x)=5x^5+4x^4+3x^3+2x^2+x+1
b) giả sử m n thỏa mãn mn=3 là hai nghiệm phân biệt của phương trình x^4+ax^3+bx^2+ax+1=0 Tính giá trị biểu thức Q=9a^2-48b+2007
a) Tính f(2) biết f(x)=5x^5+4x^4+3x^3+2x^2+x+1
b) giả sử m n thỏa mãn mn=3 là hai nghiệm phân biệt của phương trình x^4+ax^3+bx^2+ax+1=0 Tính giá trị biểu thức Q=9a^2-48b+2007