2+29/31 - x+27/33 = x+17/43 - x+15/45 Help miiiii Thanks nhìu
vivian vivian Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2019 142 18 26 Thanh Hóa THCS Nguyễn Hồng Lễ 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2+29/31 - x+27/33 = x+17/43 - x+15/45 Help miiiii Thanks nhìu Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2+29/31 - x+27/33 = x+17/43 - x+15/45 Help miiiii Thanks nhìu
Trần Tuyết Khả Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa Thành viên 13 Tháng hai 2018 2,356 6,278 616 21 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 12 Tháng bảy 2019 #2 vivian vivian said: 2+29/31 - x+27/33 = x+17/43 - x+15/45 Help miiiii Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể gõ công thức ra được không? Để vậy không biết là [tex]x+\frac{17}{43}[/tex] hay là[tex]\frac{x+17}{43}[/tex] Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
vivian vivian said: 2+29/31 - x+27/33 = x+17/43 - x+15/45 Help miiiii Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể gõ công thức ra được không? Để vậy không biết là [tex]x+\frac{17}{43}[/tex] hay là[tex]\frac{x+17}{43}[/tex]
vivian vivian Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2019 142 18 26 Thanh Hóa THCS Nguyễn Hồng Lễ 12 Tháng bảy 2019 #3 Tranphantho251076@gmail.com said: Bạn có thể gõ công thức ra được không? Để vậy không biết là [tex]x+\frac{17}{43}[/tex] hay là[tex]\frac{x+17}{43}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái thứ 2 ý bạn
Tranphantho251076@gmail.com said: Bạn có thể gõ công thức ra được không? Để vậy không biết là [tex]x+\frac{17}{43}[/tex] hay là[tex]\frac{x+17}{43}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái thứ 2 ý bạn
Trần Tuyết Khả Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa Thành viên 13 Tháng hai 2018 2,356 6,278 616 21 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 12 Tháng bảy 2019 #4 vivian vivian said: cái thứ 2 ý bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Những cái còn lại cũng như vậy à? Reactions: Đỗ Hằng and vivian vivian
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 12 Tháng bảy 2019 #5 vivian vivian said: 2+29/31 - x+27/33 = x+17/43 - x+15/45 Help miiiii Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok, bạn tham khảo Reactions: vivian vivian
vivian vivian said: 2+29/31 - x+27/33 = x+17/43 - x+15/45 Help miiiii Thanks nhìu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok, bạn tham khảo