Mih ms nx đc đặt 2 ẩn a = căn 3x+1 và b = căn x+2 pt tương đương .... nhưng k đc ai help vs
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mih ms nx đc đặt 2 ẩn a = căn 3x+1 và b = căn x+2 pt tương đương .... nhưng k đc ai help vs Last edited: 30 Tháng tư 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mih ms nx đc đặt 2 ẩn a = căn 3x+1 và b = căn x+2 pt tương đương .... nhưng k đc ai help vs
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 30 Tháng tư 2019 #2 Cả câu neh nx nha... Thanks u nhìu....:3
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 30 Tháng tư 2019 #3 You Know said: View attachment 111021 Mih ms nx đc đặt 2 ẩn a = căn 3x+1 và b = căn x+2 pt tương đương .... nhưng k đc ai help vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân hai vế cho $\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2}$ pt $\iff (2x-1)(\sqrt{3x^2 + 7x+2} + 4) = (4x-2)(\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2})$ ... You Know said: Cả câu neh nx nha...View attachment 111025 Thanks u nhìu....:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt 1 $\iff x^2 + 1 = 4y - y^2 - xy$ pt 2 $\iff (4y - y^2 - xy)(x+y-2) = y$ $\iff y = 0$ hoặc $(4 - y-x)(x+y-2) = 1$ Đặt $x+y = t \ldots$ Reactions: You Know
You Know said: View attachment 111021 Mih ms nx đc đặt 2 ẩn a = căn 3x+1 và b = căn x+2 pt tương đương .... nhưng k đc ai help vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân hai vế cho $\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2}$ pt $\iff (2x-1)(\sqrt{3x^2 + 7x+2} + 4) = (4x-2)(\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2})$ ... You Know said: Cả câu neh nx nha...View attachment 111025 Thanks u nhìu....:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt 1 $\iff x^2 + 1 = 4y - y^2 - xy$ pt 2 $\iff (4y - y^2 - xy)(x+y-2) = y$ $\iff y = 0$ hoặc $(4 - y-x)(x+y-2) = 1$ Đặt $x+y = t \ldots$
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 30 Tháng tư 2019 #4 iceghost said: Nhân hai vế cho $\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2}$ pt $\iff (2x-1)(\sqrt{3x^2 + 7x+2} + 4) = (4x-2)(\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2})$ ... pt 1 $\iff x^2 + 1 = 4y - y^2 - xy$ pt 2 $\iff (4y - y^2 - xy)(x+y-2) = y$ $\iff y = 0$ hoặc $(4 - y-x)(x+y-2) = 1$ Đặt $x+y = t \ldots$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ cái gì mà để nghĩ ra nhân với cái trên đấy bạn ơi....
iceghost said: Nhân hai vế cho $\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2}$ pt $\iff (2x-1)(\sqrt{3x^2 + 7x+2} + 4) = (4x-2)(\sqrt{3x+1} + \sqrt{x+2})$ ... pt 1 $\iff x^2 + 1 = 4y - y^2 - xy$ pt 2 $\iff (4y - y^2 - xy)(x+y-2) = y$ $\iff y = 0$ hoặc $(4 - y-x)(x+y-2) = 1$ Đặt $x+y = t \ldots$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ cái gì mà để nghĩ ra nhân với cái trên đấy bạn ơi....
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 30 Tháng tư 2019 #5 Thanks you.....:................................................................................:3 Last edited: 30 Tháng tư 2019