Giúp e nha!!Thanks us!!:Rabbit1:Rabbit1
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 29 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e nha!!Thanks us!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e nha!!Thanks us!!
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 29 Tháng ba 2019 #2 Dk 1<=x<=3. Vt có căn1<=1 và căn 2<=3. Nên vt <= 4. Vp = x(x-2)^2+4>=4. => Dấu bằng xảy ra khi x=2. Reactions: Cứu mạng@@
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 29 Tháng ba 2019 #3 Co Minhquan15381999@gmail.com said: Dk 1<=x<=3. Vt có căn1<=1 và căn 2<=3. Nên vt <= 4. Vp = x(x-2)^2+4>=4. => Dấu bằng xảy ra khi x=2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn cách nào khác nx ko bạn?? Mình cần nhiều cách giải...
Co Minhquan15381999@gmail.com said: Dk 1<=x<=3. Vt có căn1<=1 và căn 2<=3. Nên vt <= 4. Vp = x(x-2)^2+4>=4. => Dấu bằng xảy ra khi x=2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn cách nào khác nx ko bạn?? Mình cần nhiều cách giải...