\frac{9-2x}{\sqrt{4-x}}+\frac{4x+3}{\sqrt{4x+1}}= \frac{15}{2}
A.Einstein1301 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 127 43 96 21 Nghệ An 8 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{9-2x}{\sqrt{4-x}}+\frac{4x+3}{\sqrt{4x+1}}= \frac{15}{2}[/tex] Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{9-2x}{\sqrt{4-x}}+\frac{4x+3}{\sqrt{4x+1}}= \frac{15}{2}[/tex]
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 8 Tháng mười hai 2018 #2 A.Einstein1301 said: [tex]\frac{9-2x}{\sqrt{4-x}}+\frac{4x+3}{\sqrt{4x+1}}= \frac{15}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đưa về hệ đẳng cấp Reactions: A.Einstein1301
A.Einstein1301 said: [tex]\frac{9-2x}{\sqrt{4-x}}+\frac{4x+3}{\sqrt{4x+1}}= \frac{15}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đưa về hệ đẳng cấp
A.Einstein1301 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 127 43 96 21 Nghệ An 8 Tháng mười hai 2018 #3 bánh tráng trộn said: Đưa về hệ đẳng cấp View attachment 92770 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tiếp theo thế nào chứ phần đẳng cấp này mình chưa có đc hok Reactions: bánh tráng trộn
bánh tráng trộn said: Đưa về hệ đẳng cấp View attachment 92770 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tiếp theo thế nào chứ phần đẳng cấp này mình chưa có đc hok
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 9 Tháng mười hai 2018 #4 A.Einstein1301 said: tiếp theo thế nào chứ phần đẳng cấp này mình chưa có đc hok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời tía má ơi!! Lớp 10 rồi mà bạn ... Nhân chéo 2 pt... Đưa về ax^2+bxy+cy^2=0 Pt này luôn có nghiệm
A.Einstein1301 said: tiếp theo thế nào chứ phần đẳng cấp này mình chưa có đc hok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời tía má ơi!! Lớp 10 rồi mà bạn ... Nhân chéo 2 pt... Đưa về ax^2+bxy+cy^2=0 Pt này luôn có nghiệm