√(3)×tanx−6×cotx +2√3−3=0 . Giải Pt
sammy sammy Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười hai 2018 1 0 1 22 Đà Nẵng THPT Phạm Phú Thứ 5 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(3)×tanx−6×cotx +2√3−3=0 . Giải Pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(3)×tanx−6×cotx +2√3−3=0 . Giải Pt
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng bảy 2019 #2 sammy sammy said: √(3)×tanx−6×cotx +2√3−3=0 . Giải Pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x\neq k\frac{\pi }{2}[/tex] [tex]cotx=\frac{1}{tanx}[/tex] Quy đồng lên ta đc pt bậc 2 ẩn tanx
sammy sammy said: √(3)×tanx−6×cotx +2√3−3=0 . Giải Pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x\neq k\frac{\pi }{2}[/tex] [tex]cotx=\frac{1}{tanx}[/tex] Quy đồng lên ta đc pt bậc 2 ẩn tanx