X^2-y^2-xy-2x+2y+4=0
F faker(tria) Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2018 113 11 26 20 Nghệ An trường trung học cơ sở quỳnh thanh 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]X^2-y^2-xy-2x+2y+4=0[/tex] Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]X^2-y^2-xy-2x+2y+4=0[/tex]
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 20 Trà Vinh THCS minh TRí 28 Tháng mười một 2018 #2 faker(tria) said: [tex]X^2-y^2-xy-2x+2y+4=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải pt thì pt có nghiệm với đenta ko âm. Pt nghiệm nguyên thì đenta chính phương
faker(tria) said: [tex]X^2-y^2-xy-2x+2y+4=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải pt thì pt có nghiệm với đenta ko âm. Pt nghiệm nguyên thì đenta chính phương