2x^{4}+x^{3}-7x^{2}-3x+4=0
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 21 Nghệ An 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^{4}+x^{3}-7x^{2}-3x+4=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x^{4}+x^{3}-7x^{2}-3x+4=0[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 20 Tháng mười một 2018 #2 rsewt said: [tex]2x^{4}+x^{3}-7x^{2}-3x+4=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử dùng phương pháp cân bằng hệ số xem có ra không
rsewt said: [tex]2x^{4}+x^{3}-7x^{2}-3x+4=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử dùng phương pháp cân bằng hệ số xem có ra không
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 21 Nghệ An 20 Tháng mười một 2018 #3 ko đc bạn nạ.........
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng mười một 2018 #4 Thêm bớt và phân tích nhân tử ta được [tex](x^2+x-1)(2x^2-x-4)[/tex] Reactions: Phạm Thị Thuỳ Dung
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 21 Nghệ An 20 Tháng mười một 2018 #5 Bạn giải luôn bài này giùm mình vs [tex]a^{4}-12a^{2}+12a+4[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng mười một 2018 #6 rsewt said: Bạn giải luôn bài này giùm mình vs [tex]a^{4}-12a^{2}+12a+4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B xem lại đề nhé, pt này ko phân tích được như pt trước, nghiệm xấu chỉ tính xấp xỉ được
rsewt said: Bạn giải luôn bài này giùm mình vs [tex]a^{4}-12a^{2}+12a+4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B xem lại đề nhé, pt này ko phân tích được như pt trước, nghiệm xấu chỉ tính xấp xỉ được
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 21 Nghệ An 20 Tháng mười một 2018 #7 Vô nghiệm phải ko bạn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 20 Tháng mười một 2018 #8 rsewt said: Vô nghiệm phải ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không phải vô nghiệm nhưng mà nghiệm vô tỉ rất xấu ko biểu diễn dưới dạng nghiệm căn như pt bên trên để phân tích nhé
rsewt said: Vô nghiệm phải ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không phải vô nghiệm nhưng mà nghiệm vô tỉ rất xấu ko biểu diễn dưới dạng nghiệm căn như pt bên trên để phân tích nhé