Giải pt \frac{1}{\sqrt[4]{2x+1}}-\frac{1}{\sqrt[4]{x+2}}=\frac{x-1}{\sqrt[4]{x}}
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 18 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt [tex]\frac{1}{\sqrt[4]{2x+1}}-\frac{1}{\sqrt[4]{x+2}}=\frac{x-1}{\sqrt[4]{x}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt [tex]\frac{1}{\sqrt[4]{2x+1}}-\frac{1}{\sqrt[4]{x+2}}=\frac{x-1}{\sqrt[4]{x}}[/tex]