Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các pt sau
a, [tex]x+\sqrt{x-1}=13[/tex]
b,[tex]\sqrt{1+x\sqrt{x^{2}+4}}=x+1[/tex]
c,[tex]\sqrt{x}-\sqrt{x-1}-\sqrt{x-4}+\sqrt{x+9}=0[/tex]
d,[tex]\sqrt{5x-1}+2\frac{1}{2}=0[/tex]
e,[tex]\sqrt{16x+17}=8x-23[/tex]
a, [tex]x+\sqrt{x-1}=13[/tex]
b,[tex]\sqrt{1+x\sqrt{x^{2}+4}}=x+1[/tex]
c,[tex]\sqrt{x}-\sqrt{x-1}-\sqrt{x-4}+\sqrt{x+9}=0[/tex]
d,[tex]\sqrt{5x-1}+2\frac{1}{2}=0[/tex]
e,[tex]\sqrt{16x+17}=8x-23[/tex]