x+\sqrt{x^{2}+12}=\frac{24}{\sqrt{x^{2}+12}}
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2018 91 14 26 21 Long An THCS Thị Trấn Thủ Thừa 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+\sqrt{x^{2}+12}=\frac{24}{\sqrt{x^{2}+12}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+\sqrt{x^{2}+12}=\frac{24}{\sqrt{x^{2}+12}}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng mười một 2018 #2 Pt <=>[tex]x= \frac{24}{\sqrt{x^2+12}}-\sqrt{x^2+12}[/tex] <=> [tex]x^{2}[/tex]=[tex]\frac{576}{x^2+12}+x^2+12-48[/tex] <=>[tex]x^2+12=16<=> x=+-2[/tex] . x=-2 bị loại vì không thỏa mãn bước biến đổi bình phương 2 vế ở trên Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Pt <=>[tex]x= \frac{24}{\sqrt{x^2+12}}-\sqrt{x^2+12}[/tex] <=> [tex]x^{2}[/tex]=[tex]\frac{576}{x^2+12}+x^2+12-48[/tex] <=>[tex]x^2+12=16<=> x=+-2[/tex] . x=-2 bị loại vì không thỏa mãn bước biến đổi bình phương 2 vế ở trên
Nguyễn Hữu Khanh Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2018 108 72 36 22 Bình Định Trường Quốc Học Quy Nhơn 4 Tháng mười một 2018 #3 ấn vào đây xem nhé ^^ Attachments Vì x.docx 14 KB · Đọc: 14