\frac{(b-c)(1-a)^{2}}{1+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{1+b^{2}}+\frac{(a-b)(1-c)^{2}}{1+c^{2}}
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(b-c)(1-a)^{2}}{1+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{1+b^{2}}+\frac{(a-b)(1-c)^{2}}{1+c^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(b-c)(1-a)^{2}}{1+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{1+b^{2}}+\frac{(a-b)(1-c)^{2}}{1+c^{2}}[/tex]
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 14 Tháng mười 2018 #2 - tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{(b-c)(1-a)^{2}}{1+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{1+b^{2}}+\frac{(a-b)(1-c)^{2}}{1+c^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,b,c là hằng số và đôi một khác nhau
- tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{(b-c)(1-a)^{2}}{1+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{1+b^{2}}+\frac{(a-b)(1-c)^{2}}{1+c^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,b,c là hằng số và đôi một khác nhau
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 14 Tháng mười 2018 #3 tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{(b-c)(1-a)^{2}}{1+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{1+b^{2}}+\frac{(a-b)(1-c)^{2}}{1+c^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có sai ko vậy bạn
tutuyet2018@gmail.com said: [tex]\frac{(b-c)(1-a)^{2}}{1+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{1+b^{2}}+\frac{(a-b)(1-c)^{2}}{1+c^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có sai ko vậy bạn
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 14 Tháng mười 2018 #4 Hạt Đậu nhỏ said: Đề có sai ko vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À chết có bạn à (1+a)^2 và (1+c)^2
Hạt Đậu nhỏ said: Đề có sai ko vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À chết có bạn à (1+a)^2 và (1+c)^2