sin x * cos 3x=sin 2x
Lê Thanh Huy Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 99 20 96 Quảng Nam 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin x * cos 3x=sin 2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin x * cos 3x=sin 2x
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 10 Tháng mười 2018 #2 [tex]sinxcosx(4cos^2x-3)=sin2x<=>sin2x(4cos^2x-5)=0[/tex] Reactions: Lê Thanh Huy
Lê Thanh Huy Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 99 20 96 Quảng Nam 10 Tháng mười 2018 #3 làm sao ra sinxcosx(4cos^2 x-3) vậy anh
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 10 Tháng mười 2018 #4 [tex]cos3x=4cos^{3}x-3cosx[/tex] Reactions: Lê Thanh Huy