x\sqrt{2x-1}=1-2x
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2018 91 14 26 21 Long An THCS Thị Trấn Thủ Thừa 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{2x-1}=1-2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{2x-1}=1-2x[/tex]
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 550 96 24 Hà Nội HUST 3 Tháng mười 2018 #2 Đkxđ:x>=1/2 suy ra x>0 Suy ra vế trái lớn hơn hoăcj bằng 0 Vế phải bé hown hoặc =0. Dấu = xảy ra khi x=1/2
Đkxđ:x>=1/2 suy ra x>0 Suy ra vế trái lớn hơn hoăcj bằng 0 Vế phải bé hown hoặc =0. Dấu = xảy ra khi x=1/2