\sqrt{(x^{2}+2x)^{2}+4(x+1)^{2})}-\sqrt{x^{2}+(x^{2}+1)+(x^{2}+x)^{2}}=2019
Vũ Lam Nhật Nhật Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng ba 2017 152 78 79 Phú Yên THCS Hùng Vương 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x^{2}+2x)^{2}+4(x+1)^{2})}-\sqrt{x^{2}+(x^{2}+1)+(x^{2}+x)^{2}}=2019[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x^{2}+2x)^{2}+4(x+1)^{2})}-\sqrt{x^{2}+(x^{2}+1)+(x^{2}+x)^{2}}=2019[/tex]