sin^9(x-pi/4)=cawn2.sinx
H hongocan792002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng sáu 2018 24 3 6 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^9(x-pi/4)=cawn2.sinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^9(x-pi/4)=cawn2.sinx
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 4 Tháng tám 2018 #2 hongocan792002@gmail.com said: sin^9(x-pi/4)=cawn2.sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I think cái đề bài này quá dị đổi thành mũ 3 đi, hay you bị cận chưa cắt kính
hongocan792002@gmail.com said: sin^9(x-pi/4)=cawn2.sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I think cái đề bài này quá dị đổi thành mũ 3 đi, hay you bị cận chưa cắt kính