Làm giúp mk vs.
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 4 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk vs. Reactions: Love You At First Sight and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk vs.
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 4 Tháng bảy 2018 #2 Hạt Đậu nhỏ said: Làm giúp mk vs.View attachment 62979 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xoay ngang hộ em cái hình ra zới ạ !! Reactions: Hạt Đậu nhỏ, besttoanvatlyzxz and Nguyễn Hương Trà
Hạt Đậu nhỏ said: Làm giúp mk vs.View attachment 62979 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xoay ngang hộ em cái hình ra zới ạ !!
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 4 Tháng bảy 2018 #3 Hạt Đậu nhỏ said: Làm giúp mk vs.View attachment 62979 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 4 bạn nhân [tex]x^{2}-1[/tex] vào hai vế sau đó giải bình thường
Hạt Đậu nhỏ said: Làm giúp mk vs.View attachment 62979 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 4 bạn nhân [tex]x^{2}-1[/tex] vào hai vế sau đó giải bình thường
Nguyệt Băng Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 38 39 6 Hà Nội ... 4 Tháng bảy 2018 #4 Hạt Đậu nhỏ said: Làm giúp mk vs.View attachment 62979 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. ĐK: $x\ne \pm 1$. pt $\Rightarrow (x^2-1)^2=1\Leftrightarrow |x^2-1|=1\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x^2-1=1 \\ x^2-1=-1 \end{matrix} \right.\Leftrightarrow ...$ 5. ĐK: $x\ne -1; x\ne \pm \sqrt 2$. pt $\Rightarrow (x^2-2)^2=(x+1)^2\Leftrightarrow |x^2-2|=|x+1| \Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x^2-2=x+1 \\ x^2-2=-(x+1) \end{matrix} \right.\Leftrightarrow ...$ Reactions: Hạt Đậu nhỏ and Nguyễn Hương Trà
Hạt Đậu nhỏ said: Làm giúp mk vs.View attachment 62979 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. ĐK: $x\ne \pm 1$. pt $\Rightarrow (x^2-1)^2=1\Leftrightarrow |x^2-1|=1\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x^2-1=1 \\ x^2-1=-1 \end{matrix} \right.\Leftrightarrow ...$ 5. ĐK: $x\ne -1; x\ne \pm \sqrt 2$. pt $\Rightarrow (x^2-2)^2=(x+1)^2\Leftrightarrow |x^2-2|=|x+1| \Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x^2-2=x+1 \\ x^2-2=-(x+1) \end{matrix} \right.\Leftrightarrow ...$