Toán 11 Giải pt

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
sin(Pi.cosx)=1 =>Pi.cosx=Pi/2 + 2n.Pi (n thuộc Z)
=>cosx=1/2 + 2n
Với n>=1 hoặc n=<-1 =>|1/2 + 2n|>1 (loại)
n=0 =>cosx=1/2 =>x= +- Pi/3 + k.Pi
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
23
Hà Nội
THPT Yên Hòa
[tex]sin(\pi .cosx)=1[/tex] => [tex]cosx=\frac{\pi }{2\pi }=\frac{1}{2}[/tex]
=>[tex]x=\frac{\pi }{3}+k2\pi ;x=\frac{-\pi }{3}+k2\pi[/tex]
xin lỗi mình hơi lầm lẫn
 
Last edited:

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
mình cũng giải ra kết quả giống các bạn nhưng không có đáp án nên mới nhờ giúp
 
  • Like
Reactions: Ye Ye
Top Bottom