Mn giúp mình với tks mn
Lượng giác Học sinh mới Thành viên 28 Tháng ba 2018 13 3 6 22 Cần Thơ Trung học phổ Thông 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình với tks mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình với tks mn
Tề Tịnh Hy Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng sáu 2017 162 213 51 Hà Nội 2 Tháng năm 2018 #2 Bình phương lên r đặt $x^2=t$
Lượng giác Học sinh mới Thành viên 28 Tháng ba 2018 13 3 6 22 Cần Thơ Trung học phổ Thông 2 Tháng năm 2018 #3 Tề Tịnh Hy said: Bình phương lên r đặt $x^2=t$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải jum đi mik đặt như vậy r mà ko biết giải s nữa
Tề Tịnh Hy said: Bình phương lên r đặt $x^2=t$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải jum đi mik đặt như vậy r mà ko biết giải s nữa