4^{X}.(4X^{2}+1)-1=0
PONI_2K4 Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2017 39 14 44 19 Đà Nẵng THPT Hoàng Hoa Thám 24 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4^{X}.(4X^{2}+1)-1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4^{X}.(4X^{2}+1)-1=0[/tex]