Tìm x, y sao cho 5x-2\sqrt{x}(2+y)+y^{2}+1=0
Hue Anh Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2017 46 8 6 21 Kiên Giang 22 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y sao cho [tex]5x-2\sqrt{x}(2+y)+y^{2}+1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y sao cho [tex]5x-2\sqrt{x}(2+y)+y^{2}+1=0[/tex]
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 22 Tháng mười hai 2017 #2 Hue Anh said: Tìm x, y sao cho [tex]5x-2\sqrt{x}(2+y)+y^{2}+1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT[tex]\Leftrightarrow (\sqrt{x}-\sqrt{y})^{2}+(2\sqrt{x}-1)^{2}=0[/tex]..........tự giải.nốt......... Reactions: Hue Anh and Nữ Thần Mặt Trăng
Hue Anh said: Tìm x, y sao cho [tex]5x-2\sqrt{x}(2+y)+y^{2}+1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT[tex]\Leftrightarrow (\sqrt{x}-\sqrt{y})^{2}+(2\sqrt{x}-1)^{2}=0[/tex]..........tự giải.nốt.........
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 22 Tháng mười hai 2017 #3 Hue Anh said: Tìm x, y sao cho [tex]5x-2\sqrt{x}(2+y)+y^{2}+1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 9.jpg 460.5 KB · Đọc: 31 Reactions: Hue Anh