x^{4}+x^{3}-2x^{2}-7x+3=0
Uchiha Sasuke' Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng năm 2017 82 16 59 22 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}+x^{3}-2x^{2}-7x+3=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}+x^{3}-2x^{2}-7x+3=0[/tex]