4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 31 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 31 Tháng mười 2017 #2 The legend said: 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có sai ko vậy 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0
The legend said: 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có sai ko vậy 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 1 Tháng mười một 2017 #3 toilatot said: đề bài có sai ko vậy 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm tôi cũng nghi là sai mà không chắc nên hỏi
toilatot said: đề bài có sai ko vậy 4sin^2(x) -2√3 tanx +3tanx-4sinx+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm tôi cũng nghi là sai mà không chắc nên hỏi