(Sin^2x+\frac{1}{sin^2x})+3(sinx+\frac{1}{sinx})
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 24 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](Sin^2x+\frac{1}{sin^2x})+3(sinx+\frac{1}{sinx})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](Sin^2x+\frac{1}{sin^2x})+3(sinx+\frac{1}{sinx})[/tex]
Nguyễn Gia Thịnh Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2017 7 7 6 23 Quảng Nam 25 Tháng mười 2017 #2 Ta nhận ra sin^2(x) +1/sin^2(x) = (sinx +1/sinx)^2 - 2 Đến đây là oke nhỉ =))