\sqrt[3]{3x+2}+x\sqrt{3x-2}=2\sqrt{2x^{2}+1}
Uchiha Sasuke' Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng năm 2017 82 16 59 22 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{3x+2}+x\sqrt{3x-2}=2\sqrt{2x^{2}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{3x+2}+x\sqrt{3x-2}=2\sqrt{2x^{2}+1}[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 13 Tháng chín 2017 #2 Uchiha Sasuke' said: [tex]\sqrt[3]{3x+2}+x\sqrt{3x-2}=2\sqrt{2x^{2}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
Uchiha Sasuke' said: [tex]\sqrt[3]{3x+2}+x\sqrt{3x-2}=2\sqrt{2x^{2}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...