M.n giúp mình với Gấp! Gấp!:(:(
thuyhaa1byt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 43 29 54 21 Nghệ An 7 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M.n giúp mình với Gấp! Gấp! Attachments 20170907_055541.jpg 1.1 MB · Đọc: 33 Reactions: Bé Thiên Bình and Hạt Đậu nhỏ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M.n giúp mình với Gấp! Gấp!
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 7 Tháng chín 2017 #2 thuyhaa1byt said: M.n giúp mình với Gấp! Gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tuự tìm đkxđ nhé câu a thuyhaa1byt said: M.n giúp mình với Gấp! Gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... caau c caua b nghiệm quá xấu Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2017 Reactions: Bé Thiên Bình
thuyhaa1byt said: M.n giúp mình với Gấp! Gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tuự tìm đkxđ nhé câu a thuyhaa1byt said: M.n giúp mình với Gấp! Gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... caau c caua b nghiệm quá xấu
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 7 Tháng chín 2017 #3 thuyhaa1byt said: M.n giúp mình với Gấp! Gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c) Pt tương đương [tex]x^2+3x-10-4\sqrt{(x+5)(x-2)}+3=0[/tex] Đặt: [tex]\sqrt{x^2+3x-10}=k(k\geq 0)[/tex] Ta có: [TEX]k^2-4k+3=0[/TEX] Suy ra [TEX]k=3;k=1[/TEX] Thay k vào tìm x là xong
thuyhaa1byt said: M.n giúp mình với Gấp! Gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c) Pt tương đương [tex]x^2+3x-10-4\sqrt{(x+5)(x-2)}+3=0[/tex] Đặt: [tex]\sqrt{x^2+3x-10}=k(k\geq 0)[/tex] Ta có: [TEX]k^2-4k+3=0[/TEX] Suy ra [TEX]k=3;k=1[/TEX] Thay k vào tìm x là xong