giải PT
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 5 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bienxanh20 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 902 1,298 299 5 Tháng chín 2017 #2 - tìm ĐKXĐ - tìm [tex]\sqrt{x}[/tex] ( xét tính thỏa mãn hay ko) => x
D donald trump Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 177 45 36 21 Hà Nội 5 Tháng chín 2017 #3 Thần Nông said: View attachment 20018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\geq 0[/tex] [tex]x-\sqrt{x}+2=0 <=> \left ( x-2\sqrt{x}.\frac{1}{2}+\frac{1}{4} \right )+\frac{7}{4}=0 <=> \left ( \sqrt{x}-\frac{1}{2} \right )^{2}+\frac{7}{4}=0 [tex] Phương trình vô nghiệm[/tex][/tex]
Thần Nông said: View attachment 20018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]x\geq 0[/tex] [tex]x-\sqrt{x}+2=0 <=> \left ( x-2\sqrt{x}.\frac{1}{2}+\frac{1}{4} \right )+\frac{7}{4}=0 <=> \left ( \sqrt{x}-\frac{1}{2} \right )^{2}+\frac{7}{4}=0 [tex] Phương trình vô nghiệm[/tex][/tex]
D donald trump Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 177 45 36 21 Hà Nội 5 Tháng chín 2017 #4 Thần Nông said: View attachment 20018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT vô nghiệm donald trump said: ĐKXĐ: [tex]x\geq 0[/tex] [tex]x-\sqrt{x}+2=0 <=> \left ( x-2\sqrt{x}.\frac{1}{2}+\frac{1}{4} \right )+\frac{7}{4}=0 <=> \left ( \sqrt{x}-\frac{1}{2} \right )^{2}+\frac{7}{4}=0 [tex] Phương trình vô nghiệm[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ai xóa hộ mik bài này cái. Bị fail r
Thần Nông said: View attachment 20018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT vô nghiệm donald trump said: ĐKXĐ: [tex]x\geq 0[/tex] [tex]x-\sqrt{x}+2=0 <=> \left ( x-2\sqrt{x}.\frac{1}{2}+\frac{1}{4} \right )+\frac{7}{4}=0 <=> \left ( \sqrt{x}-\frac{1}{2} \right )^{2}+\frac{7}{4}=0 [tex] Phương trình vô nghiệm[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ai xóa hộ mik bài này cái. Bị fail r
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 5 Tháng chín 2017 #5 Thần Nông said: View attachment 20018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đầu tiên đặt điều kiện của x [tex]x\geq 0[/tex] Rồi đặt t = căn x Pt <=> t^2 - t +2 = 0 Giải t như giải pt bậc 2 nha bạn
Thần Nông said: View attachment 20018 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đầu tiên đặt điều kiện của x [tex]x\geq 0[/tex] Rồi đặt t = căn x Pt <=> t^2 - t +2 = 0 Giải t như giải pt bậc 2 nha bạn