x^{2}+5x+9=(x+5)\sqrt{x^{2}+9}
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 31 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+5x+9=(x+5)\sqrt{x^{2}+9}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+5x+9=(x+5)\sqrt{x^{2}+9}[/tex]
doankid744 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tư 2015 228 188 86 Phú Yên THPT Trần Phú 31 Tháng tám 2017 #2 Hiền Còi said: [tex]x^{2}+5x+9=(x+5)\sqrt{x^{2}+9}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình nghĩ là bình phương hai vế.
Hiền Còi said: [tex]x^{2}+5x+9=(x+5)\sqrt{x^{2}+9}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình nghĩ là bình phương hai vế.
Nguyễn Văn Hoàng Anh Học sinh mới Thành viên 13 Tháng sáu 2017 34 19 11 21 Bình Dương 31 Tháng tám 2017 #3 đặt x^2+9 bằng t rồi thay vào biểu thức
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 31 Tháng tám 2017 #4 Đặt t = x^2+9, thay vào biểu thức, bình phương 2 vế :v