(\frac{x+1}{x+2})^2 +\frac{x+1}{x-4}= 12.(\frac{x-2}{x-4})^2
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 10 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{x+1}{x+2})^2 +\frac{x+1}{x-4}= 12.(\frac{x-2}{x-4})^2[/tex] Reactions: Mục Phủ Mạn Tước, Oahahaha, Trang_7124119 and 1 other person
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{x+1}{x+2})^2 +\frac{x+1}{x-4}= 12.(\frac{x-2}{x-4})^2[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 10 Tháng tám 2017 #2 @Nữ Thần Mặt Trăng Help me. Sr trả lời muộn
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 11 Tháng tám 2017 #3 đề có sai ko bạn đáng lẽ là (x+2/x-4)^2 chứ Reactions: Trang_7124119
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 11 Tháng tám 2017 #4 matheverytime said: đề có sai ko bạn đáng lẽ là (x+2/x-4)^2 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko bt. Chắc do chép đề sai. Giải hộ
matheverytime said: đề có sai ko bạn đáng lẽ là (x+2/x-4)^2 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko bt. Chắc do chép đề sai. Giải hộ
Trang_7124119 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 154 71 36 21 Hà Nội 11 Tháng tám 2017 #5 bonechimte@gmail.com said: Ko bt. Chắc do chép đề sai. Giải hộ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ,,nghiệm của bn đây xem lại đề hộ mik vs Reactions: Bonechimte
bonechimte@gmail.com said: Ko bt. Chắc do chép đề sai. Giải hộ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ,,nghiệm của bn đây xem lại đề hộ mik vs
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 11 Tháng tám 2017 #6 bonechimte@gmail.com said: [tex](\frac{x+1}{x+2})^2 +\frac{x+1}{x-4}= 12.(\frac{x-2}{x-4})^2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $(\dfrac{x+2}{x-4})^2$ đó bạn. Thay $\dfrac{x+1}{x-4} = \dfrac{x+1}{x+2} \cdot \dfrac{x+2}{x-4}$ rồi ... Reactions: Trang_7124119 and Tony Time
bonechimte@gmail.com said: [tex](\frac{x+1}{x+2})^2 +\frac{x+1}{x-4}= 12.(\frac{x-2}{x-4})^2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $(\dfrac{x+2}{x-4})^2$ đó bạn. Thay $\dfrac{x+1}{x-4} = \dfrac{x+1}{x+2} \cdot \dfrac{x+2}{x-4}$ rồi ...
Nguyễn Mạnh Trung Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 450 218 81 22 Đắk Nông 11 Tháng tám 2017 #7 iceghost said: Đề là $(\dfrac{x+2}{x-4})^2$ đó bạn. Thay $\dfrac{x+1}{x-4} = \dfrac{x+1}{x+2} \cdot \dfrac{x+2}{x-4}$ rồi ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ròi giải phương trình đẳng cấp phải không ???
iceghost said: Đề là $(\dfrac{x+2}{x-4})^2$ đó bạn. Thay $\dfrac{x+1}{x-4} = \dfrac{x+1}{x+2} \cdot \dfrac{x+2}{x-4}$ rồi ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ròi giải phương trình đẳng cấp phải không ???