Giải PT 2x+4x^2-8X-12
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 7 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải PT 2x+4x^2-8X-12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải PT 2x+4x^2-8X-12
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 7 Tháng tám 2017 #2 Thần Nông said: Giải PT 2x+4x^2-8X-12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như không có vế phải . Bạn ơi vậy thì không giải ptrình được đâu nhé!
Thần Nông said: Giải PT 2x+4x^2-8X-12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như không có vế phải . Bạn ơi vậy thì không giải ptrình được đâu nhé!
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 7 Tháng tám 2017 #3 Ngọc Đạt said: Hình như không có vế phải . Bạn ơi vậy thì không giải ptrình được đâu nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT:2x= 2x=4x^2-8X-12
Ngọc Đạt said: Hình như không có vế phải . Bạn ơi vậy thì không giải ptrình được đâu nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT:2x= 2x=4x^2-8X-12
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 7 Tháng tám 2017 #4 Thần Nông said: PT:2x= 2x=4x^2-8X-12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2x=4x^2-8x-12 \\\Leftrightarrow 4x^2-10x-12=0 \\\Leftrightarrow (4x^2-10x+\dfrac{25}4)-\dfrac{73}4=0 \\\Leftrightarrow (2x-\dfrac 5 2)^2=\dfrac{73}4 \\\Leftrightarrow \left| 2x-\dfrac 52 \right|=\dfrac{\sqrt{73}}2 \\\Leftrightarrow 2x-\dfrac 52=\dfrac{\pm \sqrt{73}}2 \\\Leftrightarrow 2x=\dfrac{5\pm \sqrt{73}}2 \\\Leftrightarrow x=\dfrac{5\pm \sqrt{73}}4$ Vậy... Reactions: Ngọc Đạt
Thần Nông said: PT:2x= 2x=4x^2-8X-12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2x=4x^2-8x-12 \\\Leftrightarrow 4x^2-10x-12=0 \\\Leftrightarrow (4x^2-10x+\dfrac{25}4)-\dfrac{73}4=0 \\\Leftrightarrow (2x-\dfrac 5 2)^2=\dfrac{73}4 \\\Leftrightarrow \left| 2x-\dfrac 52 \right|=\dfrac{\sqrt{73}}2 \\\Leftrightarrow 2x-\dfrac 52=\dfrac{\pm \sqrt{73}}2 \\\Leftrightarrow 2x=\dfrac{5\pm \sqrt{73}}2 \\\Leftrightarrow x=\dfrac{5\pm \sqrt{73}}4$ Vậy...