\left | x \right |=\left | 3-2x \right |-x-1
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 15 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | x \right |=\left | 3-2x \right |-x-1[/tex] Reactions: baochau1112
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | x \right |=\left | 3-2x \right |-x-1[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 15 Tháng tư 2017 #2 Reactions: hoangnga2709