giải pt logarit (2^x)-log((5^2x)+x-2)=log(4^x)
Tố Quyên Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2016 13 0 21 25 12 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt logarit (2^x)-log((5^2x)+x-2)=log(4^x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt logarit (2^x)-log((5^2x)+x-2)=log(4^x)