1.x^4+\sqrt{x^2+1993}=1993. 2.\sqrt{x^2-7/x^2}+\sqrt{1-7/x^2}=x.
T together1995 5 Tháng tám 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.[TEX]x^4+\sqrt{x^2+1993}=1993.[/TEX] 2.[TEX]\sqrt{x^2-7/x^2}+\sqrt{1-7/x^2}=x.[/TEX] Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.[TEX]x^4+\sqrt{x^2+1993}=1993.[/TEX] 2.[TEX]\sqrt{x^2-7/x^2}+\sqrt{1-7/x^2}=x.[/TEX]
B b0y_ngh3o 5 Tháng tám 2009 #2 1.[tex] x^4 + \sqrt{x^2+1993} = 1993[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^4 = 1993 - \sqrt{x^2+1993}[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^2 + \frac{1}{2})^{2} = (\sqrt{x^2 + 1993} - \frac{1}{2})^2[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^2 + \frac{1}{2} = \sqrt{x^2 + 1993} - \frac{1}{2}[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^2 + 1 = \sqrt{x^2 + 1993}[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^4 + x^2 - 1992 = 0[/tex] đến đây tự giải latex mệt we' >"< Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2009
1.[tex] x^4 + \sqrt{x^2+1993} = 1993[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^4 = 1993 - \sqrt{x^2+1993}[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^2 + \frac{1}{2})^{2} = (\sqrt{x^2 + 1993} - \frac{1}{2})^2[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^2 + \frac{1}{2} = \sqrt{x^2 + 1993} - \frac{1}{2}[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^2 + 1 = \sqrt{x^2 + 1993}[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^4 + x^2 - 1992 = 0[/tex] đến đây tự giải latex mệt we' >"<
B b0y_ngh3o 5 Tháng tám 2009 #3 Câu 2 bạn xem lại cái đề ____________________________________________________________
B b0y_ngh3o 5 Tháng tám 2009 #5 bài 2 ngay chỗ số 1 phải thay = x mới đúng nhể lâu rùi cũng ko nhớ kĩ _______________________________________________________________________
bài 2 ngay chỗ số 1 phải thay = x mới đúng nhể lâu rùi cũng ko nhớ kĩ _______________________________________________________________________