(1+1/(1*3))(1+1/(2*4))(1+1/(3*5))...(1+1/x(x+2))=31/16
N nhaosoncity 22 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+1/(1*3))(1+1/(2*4))(1+1/(3*5))...(1+1/x(x+2))=31/16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+1/(1*3))(1+1/(2*4))(1+1/(3*5))...(1+1/x(x+2))=31/16