Giải PT

C

chicothelaanh99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Giải PT
a, 3 $\sqrt{3x-2}-3\sqrt{x+3}=2x-5$
b, $(\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(1+\sqrt{X^2+4x+3})=2$
c, $\frac{1}{x+1}+\frac{2}{x^2-x+1}$
d, $\sqrt{x}+2\sqrt{2-x}=x+\frac{1}{x}$
Bài 2 : Tìm min biết x>0,y>0 và x+y=10
A=$\frac{1}{x}+\frac{1}{y}$
Bài 3 : Tìm x ,y thuộc Z
$2xy^2 + x +y +1 = x^2 + 2y^2 + xy$
Bài 4 : Cho a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác
CMR $b^2.x^2 + (b^2 +c^2 -a^2).x + c^2=0$
Bài 5 : Cho 2 PT
$2x^2 + (3k +1)x -9=0$
$6x^2 + (7k-1)x -19=0$
Tìm số nguyên k để 2 PT có nghiệm chung . Tìm nghiệm chung đó

Bạn kẹp "$" vào 2 bên của công thức nhé
 
Last edited by a moderator:
S

son_gohan

Bài 1 : Giải PT
a, [TEX]3 \sqrt{3x-2} -3 \sqrt[2]{x+3}=2x-5[/TEX]
b, [TEX](\sqrt[2]{x+3} - \sqrt[2]{x+1})(1+\sqrt[2]{X^2+4x+3})=2 [/TEX]
c, [TEX]\frac{1}{x+1}+\frac{2}{x^2-x+1}[/TEX]
d, [TEX]\sqrt[2]{x}+2\sqrt[2]{2-x}=x+\frac{1}{x}[/TEX]
Bài 2 : Tìm min biết x>0,y>0 và x+y=10
[TEX] A=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}[/TEX]
Bài 3 : Tìm x ,y thuộc Z
[TEX] 2xy^2 + x +y +1 = x^2 + 2y^2 + xy[/TEX]
Bài 4 : Cho a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác
CMR [TEX]b^2.x^2 + (b^2 +c^2 -a^2).x + c^2=0[/TEX]
Bài 5 : Cho 2 PT
[TEX]2x^2 + (3k +1)x -9=0[/TEX]
[TEX] 6x^2 + (7k-1)x -19=0[/TEX]
Tìm số nguyên k để 2 PT có nghiệm chung . Tìm nghiệm chung đó
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom