S
sonsac99
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cau1:[TEX]4^x+(x-12)2^x+11-x=0[/TEX]
cau2[TEX]2^{x+1}-4^x=x-1[/TEX]
cau3[TEX]3^{x^2}2^{\frac{x}{2x-1}}=6[/TEX]
cau4 [TEX]2^{sin^2x}-2^{cos^2x}=cos2x[/TEX]
giai chi tiet dum minh voi
cach trinh bay cua no
cau2[TEX]2^{x+1}-4^x=x-1[/TEX]
cau3[TEX]3^{x^2}2^{\frac{x}{2x-1}}=6[/TEX]
cau4 [TEX]2^{sin^2x}-2^{cos^2x}=cos2x[/TEX]
giai chi tiet dum minh voi
cach trinh bay cua no
Last edited by a moderator: