D
danhratdau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[TEX](5x-6)^2[/TEX] - ([TEX]\frac{1}{\sqrt{5x-7}[/TEX])=[TEX]x^2[/TEX] - ([TEX]\frac{1}{\sqrt{x-1}[/TEX])
b)[TEX]x^4+2x^3+2x^2-2x+1[/TEX]=[TEX](x^3+x)\sqrt{1-x^2}/x[/TEX]
c)[TEX](4x^2+1)x[/TEX]+(3-x)[TEX]\sqrt{5-2x}[/TEX]=0
b)[TEX]x^4+2x^3+2x^2-2x+1[/TEX]=[TEX](x^3+x)\sqrt{1-x^2}/x[/TEX]
c)[TEX](4x^2+1)x[/TEX]+(3-x)[TEX]\sqrt{5-2x}[/TEX]=0