X
xyz_009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) ([TEX]x^2[/TEX]+1)[TEX]^2[/TEX]=5-x[TEX]\sqrt{2x^2+4}[/TEX]
b) ([TEX]4x^2+1[/TEX])x+(3-x)[TEX]\sqrt{5-2x}[/TEX]=0
c) [TEX]\sqrt{3x+3}[/TEX]-[TEX]\sqrt{5x-2}[/TEX]-[TEX]x^3[/TEX]+[TEX]3x^2[/TEX]+10x-26=0
d) 2[TEX]\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]=[TEX]27x^3-27x^2+13x-2[/TEX]
b) ([TEX]4x^2+1[/TEX])x+(3-x)[TEX]\sqrt{5-2x}[/TEX]=0
c) [TEX]\sqrt{3x+3}[/TEX]-[TEX]\sqrt{5x-2}[/TEX]-[TEX]x^3[/TEX]+[TEX]3x^2[/TEX]+10x-26=0
d) 2[TEX]\sqrt[3]{2x-1}[/TEX]=[TEX]27x^3-27x^2+13x-2[/TEX]