Giải pt

N

nhocngo976

Giải PT :
:sqrt{3x^2-7x+3} - :sqrt{x^2 -2 } = :sqrt{3x^2 - 5x -1 } - :sqrt{x^2 - 3x +4}
p/s: Bài này thầy gợi ý là dùng trục gì đấy !?
[TEX]\color{blue} \sqrt{3x^2-7x+3} - \sqrt{3x^2 - 5x -1 } =\sqrt{x^2 -2 } - \sqrt{x^2 - 3x +4}\\\\ \frac{-2x +4}{\sqrt{3x^2-7x+3} +\sqrt{3x^2 -5x-1} } = \frac{3x-6}{\sqrt{x^2-2} + \sqrt{x^2-3x+4}} \\\\ \left[\begin{ x = 2 \\ \frac{-2}{\sqrt{3x^2-7x+3} +\sqrt{3x^2 -5x-1} } -\frac{3}{\sqrt{x^2-2} + \sqrt{x^2-3x+4}} =0 (2) \right. \\\\ (2) VN \ co \ VT<0[/TEX]

 
Top Bottom