giai pt

A

anhsao3200

1/đk.....................
gif.latex

Cái dấu ngoặc là dấu hoặc em nhé :-D
 
C

conan_edogawa93

2) [tex]\sqrt{x+1}[/tex] +1=4[tex]x^2[/tex]+[tex]\sqrt{3x}[/tex]

giai bang phuong phap lien hop nha.
thanks cac ban nhiu
Giải nốt câu 2 ;))
[tex]<=>\sqrt{x+1}-\sqrt{\frac{3}{2}}=4x^2-1+\sqrt{3x}-\sqrt{\frac{3}{2}}\\<=>\frac{x-\frac{1}{2}}{\sqrt{x+1}+\sqrt{\frac{3}{2}}}=4x^2-1+(3\frac{x-\frac{1}{2}}{\sqrt{3x}+\sqrt{\frac{3}{2}}})[/tex]
Đến đây nhóm nghiệm và kết luận :D
 
Top Bottom