T
takitori_c1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\sqrt[3]{15x-1}+\sqrt[3]{13x+1} =4\sqrt[3]{x}[/TEX]
Ps: Mình đã làm = cách nhận liên hợp 9 nhẩm đc nghiệm là x=0 rồi ) nhưng cái về đằng sau hok Cm đc nó vô nghiệm . các bạn thử làm nhá
Ps: Mình đã làm = cách nhận liên hợp 9 nhẩm đc nghiệm là x=0 rồi ) nhưng cái về đằng sau hok Cm đc nó vô nghiệm . các bạn thử làm nhá