Mình có bài giải PT này chưa làm đc, các bạn làm giúp !!! x - y = \frac{xy - 1}{x - y}
0 0915549009 1 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình có bài giải PT này chưa làm đc, các bạn làm giúp !!! [TEX]x - y = \frac{xy - 1}{x - y} [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình có bài giải PT này chưa làm đc, các bạn làm giúp !!! [TEX]x - y = \frac{xy - 1}{x - y} [/TEX]
C chuyengiatoanhoc 2 Tháng bảy 2010 #2 bài này có vô số giá trị x0 sao cho tồn tại y0 yhoar mãn VT=VP