![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giải pt ||x|-3|=x+1
![1648724133865.png 1648724133865.png](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/205/205868-3bc27b697f07f4178e30900d5b5dee5d.jpg)
Cái dòng th3 sao lại x=3 ạ phải là x<3 chứ ạ????
Cái dòng th5 sao lại -3<=x phải là -3<x chứ ạ???
Mn giải thích giúp e vs ạ .
![1648724133865.png 1648724133865.png](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/205/205868-3bc27b697f07f4178e30900d5b5dee5d.jpg)
Cái dòng th3 sao lại x=3 ạ phải là x<3 chứ ạ????
Cái dòng th5 sao lại -3<=x phải là -3<x chứ ạ???
Mn giải thích giúp e vs ạ .
Last edited by a moderator: