- 23 Tháng sáu 2018
- 4,076
- 12,760
- 951
- Nam Định
- THPT chuyên Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a. [tex] x^2 + 3x+1 = (x+3).\sqrt{x^2+1}[/tex]
b. [tex] \sqrt{3x-2} + \sqrt{x-1}=4x-9+ 2\sqrt{3x^2-5x+2}[/tex]
c. [tex] \sqrt{x+3}+\sqrt{1-x} +8\sqrt{(x+3)(1-x)}=2 [/tex]
b. [tex] \sqrt{3x-2} + \sqrt{x-1}=4x-9+ 2\sqrt{3x^2-5x+2}[/tex]
c. [tex] \sqrt{x+3}+\sqrt{1-x} +8\sqrt{(x+3)(1-x)}=2 [/tex]